Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 乐动体育滚球app官网!
vị trí hiện tại:trang đầu >khám phá >乐动体育滚球app官网 chữ

乐动体育滚球app官网

thời gian:2023-06-04 06:11:55 nguồn:Kim cương đỏ tác giả:tiêu điểm đọc:412Hạng hai

Trong thư, tân chủ tịch HĐQT cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của SCB. Trong những ngày qua, các tin đồn thất thiệt trên thị trường đã tác động không nhỏ đến hình ảnh thương hiệu của SCB. Việc khối lượng giao dịch đột ngột tăng trong thời gian ngắn đã khiến chất lượng dịch vụ trong quá trình phục vụ khách hàng ít nhiều bị ảnh hưởng. SCB thành thật xin lỗi khách hàng cảm thấy không hài lòng, hoặc gặp phải các sự cố bất tiện trong quá trình giao dịch vừa qua.

ỗikháchhàngvềnhữngsựcốbấttiệntronggiaodị

Hiện nay, bằng mọi nguồn lực sẵn có, cùng với đó là sự hỗ trợ kịp thời từ các cơ quan, ban ngành - đặc biệt là Ngân hàng Nhà nước (NHNN), cũng như sự thấu hiểu từ khách hàng, SCB đã nhanh chóng triển khai các biện pháp cần thiết nhằm bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

ỗikháchhàngvềnhữngsựcốbấttiệntronggiaodị
SCB xin lỗi khách hàng về những sự cố bất tiện trong giao dịch - ảnh 1

SCB có thư cảm ơn và xin lỗi khách hàng vì những bất tiện trong giao dịch thời gian qua

ỗikháchhàngvềnhữngsựcốbấttiệntronggiaodị

tx

ỗikháchhàngvềnhữngsựcốbấttiệntronggiaodị
SCB công bố Hội đồng quản trị mới sau khi Ngân hàng Nhà nước kiểm soát đặc biệt
\n

Từ ngày 14.10, NHNN triển khai một số biện pháp theo quy định của pháp luật, trong đó bao gồm cả việc cơ cấu lại Hội đồng quản trị nhằm hỗ trợ cho SCB nhanh chóng hoạt động ổn định trở lại. Các biện pháp mà NHNN đưa ra áp dụng tại SCB trong giai đoạn hiện nay là các biện pháp nghiệp vụ để tăng cường ổn định hoạt động cho SCB nói riêng và hệ thống các tổ chức tín dụng nói chung.

ỗikháchhàngvềnhữngsựcốbấttiệntronggiaodị

Sự tham gia của NHNN cùng sự phối hợp của các bộ, ngành liên quan sẽ được thực hiện đồng bộ để mang đến các giải pháp hiệu quả, giúp ngân hàng tiếp tục hoạt động an toàn, lành mạnh. Về mặt nhân sự, NHNN cũng đã giúp SCB bổ sung và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, năng lực cao từ các ngân hàng thương mại nhà nước và sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình quản trị, điều hành tại SCB trong thời gian tới.

ỗikháchhàngvềnhữngsựcốbấttiệntronggiaodị

“Chúng tôi biết, những ngày qua khách hàng đã không hài lòng với việc trải nghiệm dịch vụ của SCB. Thế nhưng, sau tất cả, SCB vẫn nhận được rất nhiều sự tin tưởng, cảm thông từ phía khách hàng. Đây là những tình cảm trân quý và là nguồn động lực to lớn để SCB nhanh chóng hoạt động ổn định trở lại và phát triển bền vững trong tương lai. Trong giai đoạn mới, SCB sẽ tiếp tục giữ vững định hướng "Khách hàng là trọng tâm", cam kết luôn đảm bảo mọi quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại SCB. Bằng sự thấu hiểu và tận tâm, đội ngũ cán bộ nhân viên SCB sẽ tiếp tục mang tới những sản phẩm đa dạng, cùng với trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, để khách luôn an tâm và đồng hành cùng SCB. Một lần nữa, SCB xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến, tin tưởng và chia sẻ của quý khách hàng trong thời gian tới”, ông Vũ Anh Đức cho hay.

ỗikháchhàngvềnhữngsựcốbấttiệntronggiaodị

(Biên tập viên:Hiểu biết)

thông tin liên quan
 • Mùng 1 đầu tháng: Bỏ ngay một thứ vào ví để kích hoạt vận may
 • Phương Anh bắn tiếng Nhật, nổi nhất dàn thí sinh Miss International
 • Nhà khoa học làm người mẫu
 • Phương Tây khó hạ gục kinh tế Nga bằng trần giá dầu
 • Mùng 1 đầu tháng: Bỏ ngay một thứ vào ví để kích hoạt vận may
 • 3 loại quả ngày xưa làm rào không ai hái, nay là đặc sản thành phố
 • Ông Putin lái xe thị sát cầu Crimea
 • Cường Đô La
Nội dung được đề xuất
 • Khám phá thảo dược Việt: 'Ma rừng' hà thủ ô
 • Rã đông thịt gà sai cách vừa mất chất lại sản sinh thêm độc tố
 • Cuộc sống ở thành phố
 • [Kỳ 3] Từ vụ Hồ Văn Cường bị đồn qua đời: Những hệ lụy khôn lường...
 • Nhịp tim nhanh hay chậm thì sống thọ hơn?
 • Phá dỡ sân vận động lạ nhất World Cup sau trận Brazil vs Hàn Quốc